(Reuters): Giá vàng nhích nhẹ sau khi đồng USD mạnh hơn

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ

Giá vàng nhích nhẹ vào thứ Năm sau khi đồng USD mạnh hơn khi các nhà đầu tư ngiên cứu kết quả bầu cử trung hạn của Hoa Kỳ và chuyển trọng tâm của họ sang quyết định chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang vào cuối ngày.

Fed dự kiến ​​sẽ không tăng lãi suất cho đến khi tập hợp tiếp theo vào tháng 12, tuy nhiên những người tham gia thị trường đang chờ xem liệu nó có đưa ra manh mối về việc tăng lãi suất trong tháng 12 và 2019 hay không. sản lượng, giảm sự hấp dẫn của vàng thỏi không sinh lời.

"Vàng đã tìm thấy hỗ trợ khoảng $ 1,223. Nếu chúng ta thấy tin tốt từ Fed, chúng ta có thể thấy một sự trả lại. Nhưng bây giờ, chúng tôi nghĩ rằng Fed sẽ tiếp tục với thắt chặt chính sách tiền tệ", Benjamin Lu, một nhà phân tích hàng hóa với Phillip Futures cho biết. 

Vàng Spot giảm 0,2% ở mức 1.223,70 USD / ounce, tính đến 0410 GMT, trong khi vàng giao sau của Mỹ GCcv1 giảm 0,3% xuống 1.224,7 USD / ounce.

Chỉ số đô la .DXY, đo lường đồng USD so với rổ sáu đồng tiền chính, giao dịch trong biên độ hẹp và cuối cùng tăng 0,2%, sau khi chạm mức thấp hơn hai tuần trong phiên trước đó.

"Tôi nghi ngờ vàng sẽ chơi cùng với đồng USD khi thương nhân bắt đầu đánh giá lại tình trạng hiện tại của USD", Stephen Innes, người đứng đầu giao dịch APAC tại OANDA ở Singapore, cho biết trong một lưu ý.

Trong khi đó, chứng khoán Châu Á tăng lên mức cao nhất trong một tháng sau một cuộc biểu tình sau cuộc bầu cử trên Wall Street.

Nắm giữ tại SPDR Gold Trust GLD, quỹ giao dịch trao đổi vàng lớn nhất thế giới, giảm 0,19% xuống còn 755,23 tấn hôm thứ Tư, đánh dấu phiên thứ tư liên tiếp giảm điểm. Vàng vẫn nhắm mục tiêu $ 1,211, theo như nhà phân tích kỹ thuật của Reuters Wang Tao cho biết. Các kim loại quý khác, bạc XAG = giảm 0,2% ở mức 14,54 USD / ounce.

Palladium XPD = giảm 0,3% xuống 1.130,60 USD / ounce, sau khi chạm mức cao trong hai tuần là 1,139,50 USD / ounce trong phiên trước.

Platinum XPT = thấp hơn 0,7% ở mức $ 866,85 / oz, sau khi đạt mức cao nhất kể từ ngày 25 tháng 6 ở mức $ 877,50 / oz hôm thứ Tư.


Cập nhật: 08/11/2018
Lượt xem:164
Lên trên

Thị trường cổ phiếu châu Á bắt đầu tuần lưu ý thận trọng sau khi dữ liệu kinh tế mềm từ Trung Quốc và châu Âu thêm vào bằng...
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VÀNG VIỆT NAM