(Reuters): Cổ phiếu Ấn Độ không thay đổi nhiều sau khi đạt được mức cao kỷ lục

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ

Cổ phiếu Ấn Độ biến động nhẹ sau khi chạm mức cao kỷ lục trước đó vào thứ Ba, và lợi nhuận trong các nhà sản xuất thuốc đã được bù đắp từ lợi nhuận của những người vượt trội hơn như Infosys TNHH.

Thị trường chứng khoán đã đạt mức cao kỷ lục trong tháng này sau khi chiến thắng trong các cuộc bầu cử tiểu bang chủ chốt của Thủ tướng Narendra Modi của đảng cầm quyền tăng cường tình cảm cho các nhà đầu tư, làm tăng hy vọng tiếp tục chương trình cải cách của chính phủ.

Tuy nhiên, giao dịch có vẻ như vẫn còn im lặng khi năm kết thúc.

Ananda James, chiến lược gia thị trường của Geojit Financial Services, cho biết: "Các thị trường đang bắt đầu khởi sắc và chỉ số NSE đã chạm mức 10.500 tại điểm tâm lý. "Đừng nhìn thấy nhiều hoạt động để đẩy khi thị trường tăng lên như tuần cuối cùng của năm thường là tẻ nhạt đối với thị trường tài chính."

Chỉ số NSE đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 10,515.10 trong phiên giao dịch sớm, tăng 0,03% ở mức 10.496.35 vào lúc 0611 GMT.

Chỉ số BSE chuẩn đã phá vỡ mức 34.000 điểm lần đầu tiên và tăng 0.01% lên 33.944,73 điểm.

Thị trường chứng khoán đóng cửa vào thứ hai cho Giáng sinh.

Cổ phiếu của các cổ phiếu dược phẩm, nằm trong số những cổ phiếu giảm giá nhiều nhất trong năm nay, đã tăng phiên thứ ba liên tiếp do các nhà đầu tư săn tìm giá rẻ.

Cipla Ltd, trong số những cổ phiếu tăng điểm nhiều nhất trên chỉ số NSE, tăng 1%, trong khi Sun Pharmaceutical Industries Ltd đang đi đúng hướng tăng điểm thứ ba liên tiếp.

Cổ phiếu của Kirloskar Oil Engines Ltd đạt mức cao kỷ lục trong một báo cáo cho biết Cummins Group đang đàm phán để mua cổ phần chi phối trong động cơ diesel và nhà sản xuất nông ghiệp pumpsets. Tuy nhiên, Infosys Ltd đã giảm tới 1,5% sau khi đạt được trong 3 phiên trước đó.


Cập nhật: 26/12/2017
Lượt xem:639
Lên trên

Cổ phiếu châu Á đã giảm từ mức cao nhất trong sáu tháng vào thứ Tư khi các nhà đầu tư chốt lãi trước quyết định chính sách...
Thị trường cổ phiếu châu Á bắt đầu tuần lưu ý thận trọng sau khi dữ liệu kinh tế mềm từ Trung Quốc và châu Âu thêm vào bằng...
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VÀNG VIỆT NAM