Mua Vàng Cầu May - Đón Ngày Vía Thần Tài Cùng VietnamGold

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Theo quan niệm dân gian, mồng 10 tháng Giêng Âm lịch (tức 06/02/2017) là “Ngày vía Thần tài”. Ngày này, tất cả mọi nhà, công ty, cửa hàng… có thờ Thần tài đều sắm lễ vật để cúng vía Thần tài, cầu xin một năm làm ăn thịnh vượng về tài lộc. Nếu xuất tiền mua vàng vào ngày này thì sẽ mang lại một năm phát đạt, hưng thịnh, nhiều tài lộc. Vì vậy vào ngày này, nhiều người dân mong muốn sở hữu một chiếc nhẫn vàng để cầu may mắn, làm ăn suôn sẻ, đắc lộc đắc tài, trong nhà sẽ rủng rỉnh tiền bạc cả năm. 

Nắm bắt xu hướng đó, công ty Vàng Việt Nam cho ra mắt dòng sản phẩm Nhẫn tròn trơn Thần Tài vàng 9999 loại 1 chỉ. Vàng nhẫn ép vỉ có tiêu chuẩn chất lượng giống như vàng miếng đang lưu hành trên thị trường, nên không cần cân thử khi bán lại, đảm bảo tuổi vàng và giá trị thanh khoản cao, các tiệm vàng có thể chấp nhận mua dễ dàng. 

 

Ngoài ra, công ty Vàng Việt Nam còn cho ra mắt nhiều sản phẩm mới lạ, độc đáo nhằm phục vụ nhu cầu của người dân vào dịp này. Một trong số đó là sản phẩm Đồng Xu Mạ Vàng 24K in hình chú Khỉ thông minh. Với mặt trước là hình ảnh chú gà  "UY NGHI, DŨNG MÃNH" đi kèm với dòng chữ "ĐINH DẬU 2017 MẠ VÀNG 24K" và mặt sau là chữ “LỘC” được bao quanh bởi biểu tượng 12 con giáp và dòng chữ “PHÚ QUÝ AN KHANG – PHÁT TÀI PHÁT LỘC”. Đặc biệt khi để dưới ánh nắng của mặt trời, đồng xu vàng này lấp lánh và sáng lóa, rất đẹp mắt, hút hồn. 


Chữ Lộc như hi vọng tài lộc tấn tới. Đặc biệt trong dịp Tết đến, Lộc như biểu tượng của sự phát đạt. Người ta tặng nhau chữ Lộc như lời chúc thành đạt, may mắn và thịnh vượng. Lộc vì thế mang những ý nghĩa sâu sắc, là nét đẹp văn hóa của con người Việt Nam. 

Các sản phẩm phục vụ ngày Vía Thần Tài của VietnamGold như Nhẫn tròn trơn, Đồng Xu Mạ Vàng 24k in hình chú khỉ thông minh để mang lại may mắn phát đạt cho gia chủ cả năm. Đồng thời, đây cũng sẽ là món quà tặng đầu năm thật độc đáo, ý nghĩa, khi mang lại cả giá trị vật chất lẫn thông điệp cung chúc tài lộc đầy tinh tế cho người thân, bạn bè, đối tác. 

----------------------------------------------------
★Công ty CP Đầu tư và Kinh Doanh Vàng Việt Nam - Tầng 5, tòa nhà số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.   
☎Tel: (04) 3577 2269. ✩Hotline: 098 888 2512 | 0989 556 265 

★Cửa hàng Vàng Bạc Đá quý Kim Liên - Số 20, 21 tòa nhà B14 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội. 
☎Tel: (04) 2260 4211 

------------------------------------------------------
Quý khách có thể tham khảo tại website: mavangvietnamgold.com để có thể lựa chọn những quà tặng mạ vàng cao cấp khác cho bạn bè, người thân... 
Cập nhật: 03/02/2017
Lượt xem:1619
Lên trên

Thị trường cổ phiếu châu Á bắt đầu tuần lưu ý thận trọng sau khi dữ liệu kinh tế mềm từ Trung Quốc và châu Âu thêm vào bằng...
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VÀNG VIỆT NAM