LIÊN HOAN TẤT NIÊN 2018 - CHÀO XUÂN KỶ HỢI 2019

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
🌸 Những ngày cuối cùng của năm Mậu Tuất đang dần trôi qua, để lại những dư âm ngọt ngào và niềm hân hoan, háo hức chào đón năm mới Kỷ Hợi. Xuân đến cũng là dịp để chia tay năm cũ và mở rộng cửa chào đón may mắn cho năm mới 2019.
🌸 Ngày 29/01/2019, Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh Vàng Việt Nam tổ chức “Liên hoan Tất niên 2018 – Chào Xuân Kỷ Hợi” trong không khí đầm ấm với sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty, các vị Khách quý và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty tại Hà Nội.
🌸 Với tinh thần “Nỗ lực sáng tạo - Bứt phá thành công” của VGC 2019 cùng với sự đoàn kết, quyết tâm của cả tập thể CBNV trong năm mới Kỷ Hợi. Chúng ta cùng nhau giữ vững niềm tin, động lực hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây dựng ngôi nhà chung VGC Thịnh vượng và Phát triển.
🌸 Thay mặt toàn bộ CBNV trong Công ty xin gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh Đạo công ty VGC đã quan tâm, động viên tinh thần & vật chất, tổ chức buổi tiệc gắn kết CBNV, cảm ơn các vị Khách quý đã dành thời gian tới tham dự buổi lễ của Công ty. Kính chúc mọi người có những ngày nghỉ tết thật ấm áp, hạnh phúc bên gia đình, bạn bè, người thân!

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Cập nhật: 31/01/2019
Lượt xem:1185
Lên trên

Thị trường cổ phiếu châu Á bắt đầu tuần lưu ý thận trọng sau khi dữ liệu kinh tế mềm từ Trung Quốc và châu Âu thêm vào bằng...
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VÀNG VIỆT NAM