Khác biệt của VietnamGold

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ

Thị trường vàng Việt Nam là thị trường có tính cạnh tranh cao với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ. Việc tìm được một nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy trên thị trường vàng là điều vô cùng quan trọng. 

VietnamGold là đơn vị được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cấp phép kinh doanh vàng miếng: Ngay trong đợt cấp phép đầu tiên VietnamGold đã được NHNN chính thức cấp giấy phép kinh doanh mua, bán vàng miếng. Cùng với hệ thống hơn 30 chi nhánh phủ khắp cả nước, VietnamGold cam kết luôn thực hiện được những giao dịch vàng SJC tốt nhất với khách hàng.

Vào ngày 15/04/2014, VietnamGold chính thức ra mắt  thị trường sản phẩm Nhẫn vàng Việt Nam 999,9. Sản phẩm được ép vỉ màu xanh, có trọng lượng 01 chỉ, 02 chỉ, 05 chỉ đạt chuẩn chất lượng theo quy định của Nhà nước. 

Sự tham gia và hỗ trợ của các tổ chức tài chính lớn

Với thành phần cổ đông tham gia là các Ngân hàng hàng đầu Việt Nam, VietnamGold cam kết bảo đảm an toàn cho mọi khoản đầu tư của khách hàng.

Kinh doanh, mua bán vàng miếng SJC

VietnamGold tự hào là đơn vị được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cấp phép kinh doanh mua, bán vàng miếng ngay trong đợt cấp phép đầu tiên. Địa điểm giao dịch vàng miếng SJC của chúng tôi tại địa chỉ: Số 20-21, B14 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội. 

Kinh doanh, mua bán các sản phẩm Trang sức

Vào tháng 07/2014, VietnamGold đầu tư thêm dây chuyền sản xuất trang sức và mở rộng quy mô của xưởng gia công, chế tác các sản phẩm Trang sức Vàng bạc, Đá quý, đồng thời giới thiệu dòng sản phẩm Quà tặng Mỹ nghệ làm bằng vàng, bạc ra thị trường. 

Công nghệ chế tác tân tiến

Các sản phẩm trang sức của VietnamGold được chế tác tinh xảo, luôn cập nhật những mẫu mã thời trang mới nhất trên thế giới cũng như các xu hướng trang sức trong nước. Với xưởng sản xuất được mở rộng cùng công nghệ chế tác trang sức hiện đại, những người thợ kim hoàn của VietnamGold cam kết đem lại cho quý khách hàng những mẫu mã trang sức đẹp, quý phái và độc đáo.

Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia của VietnamGold luôn sẵn lòng cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn về những kiến thức trên thị trường vàng.

tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga ao bong da giay bong da bao ho lao dong bảo hộ lao động bao phu nu thiep handmade cach lam thiep handmade thoi trang nam thoi trang nu in hóa đơn VAT công chứng tại nhà tu vi hang ngay đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới chuyen phat nhanh chuyển phát nhanh
Cập nhật: 14/12/2015
Lượt xem:2508
Lên trên

Thị trường cổ phiếu châu Á bắt đầu tuần lưu ý thận trọng sau khi dữ liệu kinh tế mềm từ Trung Quốc và châu Âu thêm vào bằng...
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VÀNG VIỆT NAM