(Investing): PRECIOS -Vàng được thiết lập cho tuần tốt nhất kể từ tháng Tám

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ

Giá vàng tăng cao hơn vào thứ Sáu và đang đi đúng hướng trong tuần tốt nhất của họ trong 15, khi đồng đô la suy yếu do suy đoán mới về sự tạm dừng sắp xảy ra trong chu kỳ thắt chặt của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ.

Thị trường đang chờ đợi dữ liệu bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ, dự kiến ​​vào lúc 0830 ET (1330 GMT), để tìm manh mối về sức khỏe của nền kinh tế lớn nhất thế giới có thể ảnh hưởng đến chính sách tiền tệ. Biên chế phi nông nghiệp cho tháng 11 dự kiến ​​sẽ giảm 200.000 việc làm.

Dữ liệu về tình trạng thất nghiệp và tiền lương của Mỹ cũng được dự kiến ​​vào thứ Sáu.

Peter Fung, người đứng đầu giao dịch tại Wing Fung Precious Metals cho biết: “Thị trường sẽ yên lặng cho đến khi con số phi công của Mỹ xuất hiện.

Vàng giao ngay XAU = tăng 0,2% lên 1.239,90 USD / ounce lúc 0443 GMT, sau khi chạm mức đỉnh gần 5 tháng ở mức 1.244,32 USD / ounce trong phiên trước. Với mức tăng 1,5% trong tuần này, giá vàng đã tăng lên mức tăng tốt nhất kể từ tuần 24/8.

Giá vàng kỳ hạn GCcv1 của Mỹ tăng nhẹ ở mức 1.244,2 USD / ounce.

Những người tham gia vàng hy vọng sau khi tờ Wall Street Journal báo cáo rằng các quan chức Cục Dự trữ Liên bang đang cân nhắc xem có nên báo hiệu một tâm lý chờ đợi mới sau khi có khả năng tăng lãi suất tại cuộc họp vào tháng 12 hay không. nhạy cảm với những thay đổi về chính sách tiền tệ, ”Mark To, người đứng đầu nghiên cứu tại Wing Fung Precious Metals ở Hồng Kông nói." Nếu có sự chậm lại trong lãi suất tăng, tôi nghĩ rằng vào cuối năm nay $ 1,250 đến $ 1,260 nên dễ dàng tiếp cận với vàng. "

Lãi suất cao khiến vàng trở nên kém hấp dẫn vì nó không trả lãi và chi phí để lưu trữ và bảo đảm.

Trong khi đó, chỉ số đô la .DXY suy yếu, bị áp lực bởi lo ngại về lợi suất trái phiếu dài hạn của Mỹ thấp hơn, với sự đảo ngược đường cong lợi suất báo hiệu sự suy thoái kinh tế mạnh hoặc thậm chí là suy thoái kinh tế.

Cổ phiếu châu Á đã chiến đấu để duy trì sự phục hồi mỏng nhất khi việc bắt giữ nhà sản xuất điện thoại thông minh giám đốc tài chính của Huawei tiếp tục làm suy yếu quan hệ Trung-Mỹ.

Các quỹ giao dịch trao đổi vàng đã đăng ký đầu tư vào tất cả các khu vực lớn trên thế giới trong tháng 11, khi thị trường chứng khoán dễ bay hơi đẩy mạnh việc mua vé máy bay đến an toàn, Hội đồng vàng thế giới cho biết hôm thứ Năm. XAG = không thay đổi ở mức 14,47 USD / ounce, trong khi palladium XPD = giảm 1% xuống 1,197 USD / ounce.

Platinum XPT = giảm 0.2%, xuống 785,24 USD / ounce, kéo dài lỗ vào tuần thứ năm liên tiếp. Bạch kim đã giảm 1.3% trong tuần này.


Cập nhật: 07/12/2018
Lượt xem:370
Lên trên

Thị trường cổ phiếu châu Á bắt đầu tuần lưu ý thận trọng sau khi dữ liệu kinh tế mềm từ Trung Quốc và châu Âu thêm vào bằng...
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VÀNG VIỆT NAM