CHỦ TỊCH HH HỮU NGHỊ BULGARY - VIETNAM GHÉ THĂM CTY VIETNAMGOLD DỊP ĐẦU XUÂN

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Ngày 03/03/2015, Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh Vàng Vietnam (VietnamGold) đã hân hạnh được đón tiếp ngài Dimchep Borisov – Chủ tịch Hiệp Hội Hữu Nghị Việt Nam – Bulgary  (VBFA) và phu nhân Daniela Dyankova Dimcheva tới thăm và làm việc với BLĐ và cán bộ nhân viên Công ty VietnamGold.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động tăng cường quan hệ hợp tác hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Hungary, Công ty CP Đầu Tư và Kinh Doanh Vàng Việt Nam là đơn vị kinh doanh vàng bạc và trang sức duy nhất được Ngài Chủ Tịch lựa chọn để ghé thăm. 

Tại buổi đón tiếp, Tổng Giám Đốc Nguyễn Thế Hùng khẳng định rất trân trọng và đánh giá cao sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện của Chính Phủ Bulgary cũng như của Hiệp Hội Hữu Nghị Việt Nam - Bulgary dành cho Việt Nam nói chung và Công ty VietnamGold nói riêng trong quá trình xây dựng và phát triển thời gian qua. VietnamGold hân hạnh là doanh nghiệp được ngài Chủ tịch và phu nhân ghé thăm trong dịp đầu xuân, cũng là doanh nghiệp tiêu biểu được ngài Chủ tịch lựa chọn để giới thiệu với cộng đồng Doanh nghiệp Bulgary có trụ sở làm việc trong và ngoài nước Việt Nam. TGĐ Nguyễn Thế Hùng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tích cực từ phía Chính phủ Bulgary cũng như cá nhân ngài Chủ tịch Hiệp hội Hữu nghị Việt Nam - Bulgary trong tương lai nhằm thúc đẩy việc hợp tác thương mại hiệu quả trong lĩnh vực kinh doanh vàng và trang sức giữa 2 nước. 

 
(Ảnh: Ngài Chủ tịch Hiệp Hội và Phu nhân cùng tập thể CB, CNV Công ty VietnamGold)

Tuy chỉ mới thành lập được hơn 5 năm, Công ty VietnamGold đã thể hiện là một đơn vị có tốc độ phát triển nhanh chóng, với doanh thu tăng đáng kể qua từng năm. Trong năm nay, VietnamGold đang có kế hoạch đẩy mạnh bán lẻ sản phẩm Nhẫn Vàng Việt Nam 999.9, thương hiệu VietnamGold – Nam A Bank ra thị trường, bên cạnh việc phát triển ngành hàng trang sức với các mẫu mã đa dạng, hiện đại phục vụ nhu cầu khách hàng.

 
(Ảnh: Ngài Chủ tịch gặp gỡ và trao đổi với Giám đốc Trung Tâm Giao dịch - Anh Đinh Trọng Hiệp)

Cũng trong buổi làm việc với Công ty VietnamGold, ngài Dimchep Borisov và phu nhân đã ghé thăm hệ thống cửa hàng của VietnamGold. Ngài Chủ tịch cho biết rất ấn tượng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của VietnamGold, và đặc biệt khen ngợi các sản phẩm trang sức có thiết kế tinh xảo, độc đáo, phù hợp với mọi lứa tuổi. 

 
(Ảnh: Ngài Chủ tịch và Phu nhân ghé thăm một trong các Hệ thống cửa hàng VietnamGold tại Hà Nội)


(Ảnh: Ngài Chủ tịch gặp gỡ và trao đổi với Cửa hàng Trưởng CH Kim Liên)


(Ảnh: Phu nhân Chủ tịch - Bà Daniela Dyankova Dimcheva rất thích thú với các mẫu trang sức của VietnamGold)


(Ảnh: Ngài Chủ Tịch và Phu nhân chụp ảnh cùng CBNV khối Cửa hàng)

Cũng trong chuyến thăm này, TGĐ Công ty Vàng Việt Nam Nguyễn Thế Hùng cũng có cuộc gặp mặt với Đại sứ Bulgary, Ngài Evgueni và phu nhân, Bà Ivanka Stoycheva để chào đón Ngài Chủ tịch Hiệp Hội Hữu Nghị Việt Nam – Bulgary. Ngài Dimchep Borisov cảm ơn sự tiếp đón trọng thị của Công ty CP Đầu tư & Kinh Doanh Vàng Việt Nam tới đoàn và bày tỏ mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ Việt Nam nói chung và công ty VietnamGold nói riêng nhằm thúc đẩy hợp tác thương mại toàn diện giữa 2 nước. 
tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga ao bong da giay bong da bao ho lao dong bảo hộ lao động bao phu nu thiep handmade cach lam thiep handmade thoi trang nam thoi trang nu in hóa đơn VAT công chứng tại nhà tu vi hang ngay đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới chuyen phat nhanh chuyển phát nhanh
Cập nhật: 14/12/2015
Lượt xem:3531
Lên trên

Thị trường cổ phiếu châu Á bắt đầu tuần lưu ý thận trọng sau khi dữ liệu kinh tế mềm từ Trung Quốc và châu Âu thêm vào bằng...
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VÀNG VIỆT NAM