(Reuters): Chỉ số Nikkei chạm mức cao nhất kể từ năm 1991 do đồng USD suy yếu
(Reuters): Chỉ số Nikkei chạm mức cao nhất kể từ năm 1991 do đồng USD...
Chỉ số Nikkei của Nhật Bản đã tăng lên mức cao nhất kể từ cuối năm 1991 vào thứ Ba, khi mà một số cổ phiếu của các nhà xuất khẩu được hỗ trợ đồng USD mạnh hơn và kỳ vọng về lợi nhuận doanh nghiệp mạnh mẽ đã làm tăng tâm lý nhà đầu tư.
Khảo sát Kitco: Kim loại vàng có xu hướng di chuyển ngược với đồng tiền Hoa Kỳ
Khảo sát Kitco: Kim loại vàng có xu hướng di chuyển ngược với đồng...
Các nhà kinh doanh và các nhà phân tích tham gia cuộc khảo sát hàng tuần Kitco News cho thấy sự suy yếu gần đây của đồng USD để tiếp tục hỗ trợ vàng trong tuần.
(Reuters): Cổ phiếu tiếp tục nhấn mạnh vào các khoản thu nhập hy vọng
(Reuters): Cổ phiếu tiếp tục nhấn mạnh vào các khoản thu nhập hy vọng
Chứng khoán châu Á tiếp tục đi lên vào thứ Sáu, được hỗ trợ bởi sự lạc quan về lợi nhuận của Mỹ và sự gia tăng giá dầu trong khi đồng Euro tăng cao khi Ngân hàng Trung ương Châu Âu chấm dứt kích thích kinh tế.
(Reuters): Cổ phiếu của Úc gặp tổn thất lớn khi các ngân hàng cân nhắc
(Reuters): Cổ phiếu của Úc gặp tổn thất lớn khi các ngân hàng cân...
Các cổ phiếu của Úc đã mở rộng mức thua lỗ cho đến phiên thứ 2 vào thứ 5, dẫn đầu bởi sự sụt giảm về tài chính, sau khi có báo cáo rằng Trung Quốc có thể mua nợ của chính phủ Mỹ và làm Wall Street lo ngại.
(Reuters): Chứng khoán châu Âu tăng điểm nhờ vào sự lạc quan về doanh thu
(Reuters): Chứng khoán châu Âu tăng điểm nhờ vào sự lạc quan về doanh...
Cổ phiếu châu Âu tăng phiên thứ 4 liên tiếp vào thứ 3, tăng mạnh trong nhóm cổ phiếu theo chu kỳ và lạc quan về sự tăng trưởng trong lợi nhuận của công ty.
(Reuters): Cổ phiếu Ấn Độ đạt mức cao mới do than tăng giá
(Reuters): Cổ phiếu Ấn Độ đạt mức cao mới do than tăng giá
Cổ phiếu Ấn Độ đã đạt mức cao kỷ lục trong phiên thứ ba liên tiếp vào thứ Ba khi Coal India Ltd tăng sau khi tăng giá, nhưng lợi nhuận lớn hơn bị hạn chế bởi những tổn thất về CNTT và các ngành tài chính.
Chỉ số Nikkei của Nhật Bản đã tăng lên mức cao nhất kể từ cuối năm 1991 vào thứ Ba, khi mà một số cổ phiếu của các nhà xuất khẩu...
Lễ hội Hoa Hồng Bulgaria năm 2017 đã chính thức khai mạc vào lúc 09 giờ 30 phút ngày 03/03/2017 tại  Đảo Công Viên Thống Nhất,...
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VÀNG VIỆT NAM