VIETNAMGOLD TRAO GIẢI CUỘC THI ẢNH: "NGƯỜI PHỤ NỮ YÊU THƯƠNG"

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Vào ngày 18/03/2015, tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Vàng Việt Nam (VietnamGold) đã diễn ra lễ trao giải Cuộc thi Ảnh: “Người phụ nữ yêu thương”.  Đây là cuộc thi diễn ra từ ngày 02/03/2015 – 08/03/2015 trên Fanpage “Trang sức VietnamGold”, dành cho khách hàng của VietnamGold và có tài khoản mạng xã hội Facebook. Cuộc thi này là nơi mà mọi người có thể gửi lời yêu thương tới người phụ nữ mà mình trân trọng. 

Cơ cấu cuộc thi là thí sinh sẽ gửi ảnh của mình chụp cùng người Phụ nữ yêu thương (là bà/ mẹ/ vợ/ chị/ … của thí sinh). Cuộc thi bao gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 03 giải ba, 01 giải khuyến khích. Người thắng cuộc là người có bức ảnh có số lượt bình chọn nhiều nhất, chính là bức ảnh có nhiều lượt “like” và “share” nhất trên fanpage “Trang sức VietnamGold”. Giải thưởng cao nhất của cuộc thi là 01 Máy sưởi Hồng ngoại trị giá 3,000,000 VNĐ từ VietnamGold cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Sau thời gian chấm điểm công tâm, BTC xin được chúc mừng anh chị có tên trong danh sách dưới đây:

STT 

HỌ TÊN
GIẢI THƯỞNG
01Nguyễn Thị Liên
Giải nhất: 01 Máy sưởi Hồng ngoại trị giá 3,000,000 VNĐ
02 Trần Việt Anh Giải nhì: 01 Bộ Trang sức bạc trị giá 1,000,000 VNĐ
 03 Hồ Thu Hà Giải ba: 01 Đĩa Pha lê cao cấp trị giá 500,000 VNĐ
 04 Nguyễn Hà My Giải ba: 01 Đĩa Pha lê cao cấp trị giá 500,000 VNĐ
 05 Nguyễn Ngọc Tuyền Giải ba: 01 Đĩa Pha lê cao cấp trị giá 500,000 VNĐ
 06 Nguyễn Thị Thu Trang Giải Khuyến khích: 01 Đĩa Pha lê cao cấp trị giá 500,000 VNĐ

Lễ trao giải diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi khi có bạn tuy ở xa nhưng vẫn cố gắng đến Trụ sở chính của VietnamGold để nhận giải thưởng. Trong lễ trao giải này, các bạn được biết thêm nhiều điều hơn về quá trình hình thành và phát triển của VietnamGold sau hơn 6 năm hoạt động. 

Tuy chỉ kéo dài trong 06 ngày, nhưng cuộc thi ảnh “Người Phụ nữ Yêu thương” của VietnamGold đã thành công tốt đẹp, thu hút được nhiều người tham dự và tạo ra sự quan tâm lớn trên cộng đồng mạng xã hội.

Thay mặt Công ty, Ông Đinh Trọng Hiệp – Giám đốc Phát triển Kinh doanh cho biết: “Thông qua hoạt động này, VietnamGold mong muốn luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong hành trình tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm, hành động nhằm thể hiện được lòng yêu thương, trân trọng đối với những người phụ nữ đang hàng ngày hàng giờ bên mỗi chúng ta”. 

VietnamGold có kế hoạch tiếp tục tạo ra nhiều sân chơi có ý nghĩa hơn nữa trong năm 2015, đúng với tôn chỉ Thương hiệu Thân thiện của Công ty Cổ Phần Đầu tư và Kinh doanh Vàng Việt Nam (VietnamGold). 

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ:

 

Các thí sinh đoạt giải cùng tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của VietnamGold sau hơn 06 năm hoạt động
 

 Ban Lãnh đạo công ty trao giải thưởng cho các thí sinh

 

Những thí sinh đoạt giải Cuộc thi ảnh: "Người phụ nữ yêu thương của VietnamGold"

 

Thí sinh đoạt giải thưởng xinh đẹp của VietnamGold
tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga ao bong da giay bong da bao ho lao dong bảo hộ lao động bao phu nu thiep handmade cach lam thiep handmade thoi trang nam thoi trang nu in hóa đơn VAT công chứng tại nhà tu vi hang ngay đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới chuyen phat nhanh chuyển phát nhanh
Cập nhật: 24/04/2015
Lượt xem:2538
Lên trên

Thị trường cổ phiếu châu Á bắt đầu tuần lưu ý thận trọng sau khi dữ liệu kinh tế mềm từ Trung Quốc và châu Âu thêm vào bằng...
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VÀNG VIỆT NAM