VIETNAMGOLD THÀNH LẬP ĐỘI BÓNG ĐÁ NAM

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa và nâng cao sức khỏe cùng tinh thần đoàn kết cho các anh em cán bộ trong công ty, đội bóng đá nam công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Vàng Việt Nam đã được thành lập, quy tụ đông đảo thành viên tham gia từ các Phòng Ban. 

Thành lập vào đầu tháng 10/2014, tuy mới đầy một tháng “tuổi”, song tham gia đội bóng đã trở thành một hoạt động ngoại khóa hào hứng và sôi nổi tại công ty. Các trận đấu bóng được tổ chức vào 4h chiều thứ 7 hàng tuần tại Sân vận động Đại Học Y, số 1 Tôn Thất Tùng, luôn được chờ đón và đem lại niềm vui cho mọi người sau một tuần làm việc căng thẳng. Đây là hoạt động thể thao văn hóa hữu ích, có thể nâng cao sức khỏe cho cán bộ nhân viên và cũng là những người đam mê môn thể thao vua.

Tinh thần đoàn kết, gắn bó lâu dài của các anh chị em tại công ty cũng được nâng cao hơn khi tham gia và cổ vũ cho đội bóng. Nhờ đó, mọi người có cơ hội giao lưu trò chuyện và xích lại gần nhau và có những phút giây giải lao thư giãn thực sự thoải mái.

Anh Việt Anh (cán bộ phòng Kế toán) và cũng là người kêu gọi việc thành lập đội bóng, chia sẻ đây thật sự là một hoạt động thể thao bổ ích, nâng cao được sức khỏe cho anh em tại các Phòng Ban. Mọi người đã tham gia rất tích cực ngay từ khi thành lập, rèn luyện chăm chỉ, hào hứng và góp phần làm việc tốt, hăng say hơn.

Bóng đá luôn được coi là môn thể thao hàng đầu, thu hút được sự tham gia và chú ý của tất cả mọi người. Việc đội bóng của VietnamGold được thành lập đã tạo ra một sân chơi tích cực, có tính gắn kết tập thể cao, làm phong phú thêm đời sống tinh thần anh chị em. Đây cũng là dịp để các thành viên trong đội bóng có cơ hội đá giao hữu với các đội bóng của các Công ty khác, Khách hàng và Đối tác tạo tiền đề phát triển cho những hoạt động thể thao lâu dài và xa hơn của công ty trong tương lai.

 
Đội bóng của VietnamGold


Màn tranh bóng gay cấn


Chuẩn bị sút phạttủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga ao bong da giay bong da bao ho lao dong bảo hộ lao động bao phu nu thiep handmade cach lam thiep handmade thoi trang nam thoi trang nu in hóa đơn VAT công chứng tại nhà tu vi hang ngay đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới chuyen phat nhanh chuyển phát nhanh
Cập nhật: 24/04/2015
Lượt xem:1227
Lên trên

Cổ phiếu châu Á đã sụt giảm vào thứ Sáu sau khi Trung Quốc báo cáo bộ dữ liệu yếu, làm dấy lên những lo lắng mới về sự chậm...
Chứng khoán châu Á biến động trong phiên giao dịch sáng thứ Sáu. Động thái nới lỏng các rào cản đầu tư nước ngoài tại Trung Quốc...
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VÀNG VIỆT NAM