Tất niên 2014 – Buổi tiệc nhiều ý nghĩa

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Vào ngày 30-01 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Vàng Việt Nam (VietnamGold) đã tổ chức lễ Tất niên Tổng kết lại các hoạt động kinh doanh của công ty trong năm 2014. Là một sự kiện được được diễn ra hàng năm, buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng những cũng không kém phần thân mật, nhận được sự có mặt của toàn thể CBNV tại công ty cũng như được hân hạnh đón tiếp các vị khách quý. 

Năm Giáp Ngọ sắp qua và năm Ất Mùi sắp tới, ngày 30/01/2015 vừa qua, toàn thể BLĐ và CBNV Công ty VietnamGold đã quây quần tại Nhà hàng Buffet Nhật Hot&Tasty, tại 81 Láng Hạ, Hà Nội trong bầu không khí thân mật của bữa tiệc Tất niên. Là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm của công ty, buổi lễ này là dịp để BGĐ cùng toàn thể CBNV trong công ty tổng kết và cùng nhìn lại các hoạt động của năm 2014. Đây cũng là dịp để mọi người lên kế hoạch hoạt động trong năm mới sắp tới với nhiều thử thách nhưng cũng chứa đựng rất nhiều thành công.

Buổi lễ Tất Niên hân hạnh được đón tiếp Ông Đinh Nho Bảng - Ủy viên Hội Đồng Quản Trị - Phó Chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh Vàng Việt Nam - Nguyên Vụ Phó Vụ Quản Lý Ngoại Hối - Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam đến tham dự và chung vui cùng BLĐ và các CBNV công ty.

Đúng 11h30 phút ngày 30/01, toàn thể CBNV đã có mặt tại buổi tiệc và được nghe những chia sẻ của Tổng Giám Đốc Nguyễn Thế Hùng về các hoạt động kinh doanh của công ty trong năm Giáp Ngọ vừa qua. Các CBNV tại VietnamGold vô cùng xúc động khi nghe những lời chia sẻ chân tình này.

Tiếp đó, Phó Tổng Giám Đốc Nguyễn Nhật Quang cũng động viên CBNV VietnamGold phấn đấu nỗ lực và đạt được nhiều thành tựu hơn trong năm mới 2015. Các CBNV VietnamGold lắng nghe bài phát biểu của Phó Tổng Giám Đốc và cam kết sẽ nỗ lực hơn để đi tới những thắng lợi mới trong năm mới sắp đến.

Bữa tiệc tất niên ấm cúng sau đó được diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm áp khi mọi người được MC mời mọi người tham gia bữa tiệc. Xuân chính là dịp để mọi người nói lời chia tay năm cũ và mở rộng cửa đón chào năm mới sắp đến. Tạm gác lại mọi công việc bộn bề trong năm cũ, toàn  thể CBNV VietnamGold hân hoan tham gia vào bữa tiệc chia tay năm 2014. Chúc cho VietnamGold một năm mới mã đáo thành công, với nhiều thắng lợi mới.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại buổi tiệc:

 

Ông Đinh Nho Bảng - Ủy viên Hội Đồng Quản Trị tặng hoa chúc mừng Tổng Giám Đốc và Tập thể CBNV VietnamGold


 Tập thể CBNV VietnamGold hân hoan tham dự bữa tiệc Tất Niên


tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga ao bong da giay bong da bao ho lao dong bảo hộ lao động bao phu nu thiep handmade cach lam thiep handmade thoi trang nam thoi trang nu in hóa đơn VAT công chứng tại nhà tu vi hang ngay đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới chuyen phat nhanh chuyển phát nhanh
Cập nhật: 24/04/2015
Lượt xem:5148
Lên trên

Thị trường cổ phiếu châu Á bắt đầu tuần lưu ý thận trọng sau khi dữ liệu kinh tế mềm từ Trung Quốc và châu Âu thêm vào bằng...
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VÀNG VIỆT NAM