RỘN RÀNG MUA VÀNG ĐÓN VÍA NGÀY THẦN TÀI 2017 TẠI VIETNAMGOLD

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Ngày 06/02/2017 (tức 10/01 âm lịch), Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Vàng Việt Nam (Vietnamgold) đã tổ chức Ngày Hội Thần Tài với nhiều trò chơi cùng các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các khách hàng đến mua vàng tại hệ thống cửa hàng của VietnamGold. Mua vàng đầu năm nhân ngày Vía Thần tài chính là truyền thống lâu đời để cầu may mắn, công việc hanh thông, suôn sẻ, thuận lợi của người xưa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua vàng của khách hàng, công ty Vàng Việt Nam đã giới thiệu sản phẩm “Nhẫn vàng Việt Nam 9999 Thần tài” ép vỉ với trọng lượng 01 chỉ.

Các khách hàng càng hào hứng hơn sau khi mua vàng được tham dự chương trình “Vòng quay may mắn” với giải Đặc biệt là Máy sưởi trị giá 3 triệu đồng cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn khác như Đồng xu may mắn mạ vàng, Đĩa tre truyền thống, Phiếu Chăm sóc trang sức Miễn phí, Voucher giảm giá khi mua trang sức, …Khách hàng may mắn trúng phần thưởng máy sưởi hồng ngoại trị giá 3 triệu đồngXu hướng mua vàng năm nay rất đa dạng, bên cạnh dòng sản phẩm nhẫn tròn trơn truyền thống, các sản phẩm mạ vàng in hình tài lộc, tượng 12 con giáp đặc biệt là tượng gà vàng phú quý đang rất được ưa chuộng.Tượng gà vốn là quà tặng,  đắt khách từ trước Tết, nay càng thêm phần được ưa "chuộng"

Tất cả các hệ thống kinh doanh Vàng của VietnamGold đều chật kín khách trong suốt thời gian hoạt động vào ngày này với số lượng khách tăng so với cùng kỳ năm ngoái, đặc biệt tăng cực mạnh vào khoảng 16 giờ đến 18 giờ cùng ngày. Riêng đối với mặt hàng trang sức cũng được chào đón nồng nhiệt với mức giá hấp dẫn nên rất được khách hàng tin yêu và tín nhiệm.Món đồ độc - đồng xu vàng hình con giáp thường được mua trong ngày vía thần tài vì ý nghĩa mang tài lộc, rủng rỉnh 
Lấy biểu tượng của năm Đinh Dậu, đồng tiền vàng Đắc Lộc được thiết kế một mặt in chữ Lộc, một mặt có hình chú gà trống uy nghi. Đồng vàng này được đúc nguyên khối từ đồng, sau đó mạ vàng 24K (999.9), đại diện cho sự giàu sang, phúc lộc. 
Cập nhật: 13/02/2017
Lượt xem:1406
Lên trên

Thị trường cổ phiếu châu Á bắt đầu tuần lưu ý thận trọng sau khi dữ liệu kinh tế mềm từ Trung Quốc và châu Âu thêm vào bằng...
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VÀNG VIỆT NAM