ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN VIETNAMGOLD NĂM 2017

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Ngày 24/03/2017, tại Trụ sở Chính, Tầng 5 tòa nhà số 9 Đào Duy Anh, Phương Liên - Đống Đa, Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Vàng Việt Nam đã tổ chức Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2017. 

Tại Đại hội, các cổ đông có mặt đã nghe, thảo luận và đóng góp ý kiến về bản Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2016, kế hoạch năm 2017 của Tổng giám đốc và Báo cáo của Chủ tịch HĐQT. 


                                   Ông Nguyễn Thế Hùng - Tổng Giám đốc trình bày Báo cáo tại Đại hội

Sau khi thảo luận và nghe giải trình của Tổng giám đốc, các Cổ đông đều nhất trí những nội dung cơ bản đề cập trong báo cáo của Tổng giám đốc và kế hoạch hoạt động của HĐQT trong năm 2017. Đại hội đồng Cổ đông biểu dương những nỗ lực của Tổng giám đốc và ban lãnh đạo Công ty trong việc điều hành hoạt động kinh doanh trong điều kiện thị trường Vàng năm 2016 gặp rất nhiều khó khăn.
Phát biểu bế mạc, ông Nguyễn Văn Hoa – Chủ tịch HĐQT gửi lời cảm ơn các Cổ đông đã dành thời gian tham dự Đại hội; đánh giá cao sự nỗ lực của HĐQT và Tổng giám đốc đã điều hành Công ty kinh doanh có lãi năm 2016 và bày tỏ kỳ vọng Công ty tiếp tục vượt qua khó khăn đạt kết quả tốt trong năm tới.Cập nhật: 28/03/2017
Lượt xem:1487
Lên trên

Thị trường cổ phiếu châu Á bắt đầu tuần lưu ý thận trọng sau khi dữ liệu kinh tế mềm từ Trung Quốc và châu Âu thêm vào bằng...
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VÀNG VIỆT NAM