USD phục hồi sau báo cáo GDP khả quan

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ

Đồng USD phục hồi sau báo cáo GDP quý  tăng trưởng khá đạt 3% trong khi báo cáo việc làm khu vực tư ADP Non Farm đạt 237 ngàn lao động mới trong tháng. Điều này khiến các nhà đầu tư chốt lời vị thế bán USD trước đó khiến USD mạnh trở lại. Giá vàng cũng điều chỉnh về 1308 sau khi chạm mốc cao 1325 do lo ngại sau khi Triều Tiên thử tên lửa.

Thị trường USD/VND liên ngân hàng lình xình quanh mốc 22731/22734 không có nhiều thay đổi. Trạng thái toàn hệ thống vẫn đang dương USD.     

EUR điều chỉnh giảm sau khi chạm mức cao

Đồng EUR điều chỉnh giảm sau khi chạm mức cao 1.2060. Chỉ số CPI Đức và Tây Ban Nha yếu hơn kì vọng. Hôm nay thị trường sẽ quan tâm đến chỉ số CPI khu vực. Nếu CPI yếu hơn kì vọng thì nhà đầu tư sẽ giảm kì vọng việc ECB triển khai chính sách thắt chặt hơn trong thời gian tới. Điều đó có nghĩa là EUR có thể tiếp tục điều chỉnh giảm trước khi lên giá trở lại.

Đồng Bảng giao dịch trên mốc 1.2900 cùng đà tăng điểm của chứng khoán khi các nhà đầu tư quay trở lại thị trường trước số liệu kinh tế lạc quan.


Gold điều chỉnh về sát 1300


Giá vàng thế giới điều chỉnh về sát 1300 khi USD phục hồi và căng thẳng Triều Tiên chưa có thêm diễn biến mới. Tuần này thị trường vàng sẽ quan sát số liệu NFP tháng 8 sẽ được công bố vào thứ sáu tuần này. Mặc dù giá vàng điều chỉnh giảm nhưng vẫn nằm trong vùng tăng giá với mốc hỗ trợ 1290-1275.Khuyến cáo

Bản tin tư vấn tài chính do VGC cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Mặc dù những thông tin trong báo cáo này đều được thu thập dựa trên những nguồn đáng tin cậy và được kiểm tra cẩn thận nhưng VGC không chịu trách nhiệm về những tổn thất nếu có của nhà đầu tư liên quan đến báo cáo này.

Các phân tích, dự báo chỉ thể hiện quan điểm của bộ phận nghiên cứu thị trường tại thời điểm phát hành, không tạo thành một đề nghị mua/bán bất cứ một loại tài sản tài chính.  Diễn biến giá, lợi nhuận của một tài sản tài chính trong quá khứ không nhất thiết lặp lại trong tương lai.

Báo cáo này là tài sản của VGC. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, tái sản xuất, phát hành hoặc phân phối báo cáo này vì bất cứ mục đích nào nếu không có sự cho phép của VGC.Cập nhật: 31/08/2017
Lượt xem:193
Lên trên
Cổ phiếu của Úc kết thúc tuần cao hơn nhờ sự gia tăng về tài chính, ngay cả khi phiên giao dịch hôm thứ Sáu đã bị ảnh hưởng...
Chứng khoán châu Á biến động trong phiên giao dịch sáng thứ Sáu. Động thái nới lỏng các rào cản đầu tư nước ngoài tại Trung Quốc...
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VÀNG VIỆT NAM