(Reuters): Cổ phiếu Ấn Độ tăng cao hơn nhờ với dữ liệu GDP

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ

Cổ phiếu Ấn Độ tăng cao hơn vào thứ Tư với dữ liệu hy vọng trong tuần này sẽ cho thấy tăng trưởng kinh tế hồi phục trong quý tháng 7 đến tháng 9, mặc dù lợi ích lớn hơn được hạn chế khi tâm lý trở nên thận trọng sau khi một cuộc thử tên lửa của Triều Tiên.

Theo kết quả thăm dò ý kiến ​​của Reuters, tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Ấn Độ có thể tăng trưởng 6,4% so với năm ngoái trong tháng 7-tháng 9, so với 5,7% trong quý trước. Dữ liệu được đưa ra vào thứ năm sau giờ làm việc. Dữ liệu này có thể giúp hỗ trợ cho một thị trường đã tăng khoảng 27% trong năm nay, mặc dù lợi nhuận đã giảm do các chỉ số đạt mức cao kỷ lục vào đầu tháng 11 do những lo ngại toàn cầu như giá dầu cao hơn.

Tuy nhiên, ngày càng tăng lên vào hôm thứ tư đã được giới hạn bởi sự thận trọng trong việc thử tên lửa mới nhất của Bắc Triều Tiên và sự mềm dẻo trong các cổ phiếu Trung Quốc đã chạm trán thị trường Châu Á. Chỉ số chứng khoán rộng nhất của MSCI ở Châu Á Thái Bình Dương nằm ngoài Nhật Bản giảm 0,08%. Siddharth Sedani, người đứng đầu và là phó chủ tịch của cố vấn về vốn tại Anand Rathi, cho biết nửa cuối năm nay có thể sẽ rất tích cực so với nửa đầu năm do sự hồi sinh của tăng trưởng, hiệu quả cơ bản và những rắc rối liên quan đến GST dễ dàng.

Chỉ số NSE đã tăng 0,12% lên 10,383.05 vào thời điểm 0613 GMT, trong khi chỉ số BSE chuẩn tăng 0,13% ở mức 33,663.60.

Coal India Ltd tăng 2,8%, mức tăng phần trăm lớn nhất kể từ ngày 28 tháng 9, và đang trong giai đoạn tăng điểm thứ tư.

Các cổ phiếu bất động sản có chỉ số Reliance Industries Ltd và ICICI Bank Ltd tăng 0.5% mỗi cổ phiếu. Reliance đã tăng trong 3 phiên trong 4 quý cuối cùng trong khi ICICI Bank phục hồi sau 3 phiên thua lỗ.

Trong khi đó, Axis Bank Ltd đã gây thiệt hại cho cả hai chỉ số. Con số này đã giảm xuống 1,8% so với NSE, sau khi tăng lên trong 4 phiên gần đây.

Cập nhật: 29/11/2017
Lượt xem:504
Lên trên

Thị trường cổ phiếu châu Á bắt đầu tuần lưu ý thận trọng sau khi dữ liệu kinh tế mềm từ Trung Quốc và châu Âu thêm vào bằng...
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VÀNG VIỆT NAM