(Inveting) - Precious -Vàng dao động trong phạm vi hẹp khi đồng USD tăng lên trên dữ liệu của Mỹ lạc quan

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ

Vàng  Spot tăng 0,1% lên 1.198,16 USD / ounce lúc 01,03 GMT, sau khi giảm 0,5% trong phiên trước.

Giá vàng kỳ hạn GCcv1 của Mỹ giảm 0,1% xuống 1.202,1 USD / ounce.

Chỉ số đô la so với rổ sáu loại tiền tệ lớn .DXY tăng 0,3%, sau khi leo lên mức cao nhất trong sáu tuần là 96,16 đêm.

Hoạt động ngành dịch vụ của Hoa Kỳ tăng lên mức cao nhất trong 21 năm vào tháng Chín và các công ty tăng cường tuyển dụng, dấu hiệu của sức mạnh lâu dài trong nền kinh tế vào cuối quý III. Các báo cáo lạc quan hôm thứ Tư có khả năng giữ Cục dự trữ liên bang tăng lãi suất trở lại trong tháng 12.

Fed có thể tăng lãi suất trên một thiết lập "trung lập" ước tính khi nền kinh tế Mỹ "tích cực đáng kể" tiếp tục tăng trưởng, Chủ tịch Fed Jerome Powell cho biết hôm thứ Tư. Các nhà hoạch định chính sách của Fed tiếp tục cho rằng việc tăng lãi suất của Mỹ sẽ đủ để chế ngự lạm phát mặc dù nền kinh tế đang tăng trưởng nhanh, thậm chí khi chi phí vay dài hạn cho thấy các nhà đầu tư có thể lo lắng về kịch bản hoa hồng đó.

 Chính quyền Trump hôm thứ Tư rút khỏi hai thỏa thuận quốc tế sau khi Iran và Palestine phàn nàn với Tòa án Tư pháp Quốc tế về chính sách của Hoa Kỳ, lần rút mới nhất của Washington từ các hiệp định đa phương
.

Ý sẽ cắt giảm mục tiêu thâm hụt ngân sách từ năm 2020 và giảm nợ trong vòng ba năm tới, Thủ tướng Giuseppe Conte cho biết hôm thứ tư, nới lỏng lo ngại về chính sách tài chính trong nền kinh tế lớn thứ ba của khu vực đồng Euro.

 Đồng euro sẽ chịu được cuộc khủng hoảng chính trị mới nhất ở Ý và bất kỳ sự cố tràn dầu ngắn hạn nào sẽ bị hạn chế, nhưng có thể là sáu tháng nữa trước khi giao dịch đồng USD chi phối bị gạt sang một bên, theo một cuộc thăm dò ý kiến ​​của các nhà chiến lược tiền tệ của Reuters.

Thủ tướng Anh Theresa May đã kêu gọi Đảng Bảo thủ hôm thứ Tư đoàn kết sau kế hoạch rời khỏi Liên minh châu Âu, cảnh báo các nhà phê bình lập luận của họ có thể đặt Brexit vào tình trạng nguy hiểm.

Holdings tại SPDR Gold Trust GLD, quỹ giao dịch trao đổi lớn nhất thế giới, giảm 0.84% ​​xuống mức 23.522.860.09 ounce hôm thứ Tư, mức thấp nhất kể từ tháng 2/2016.

Nhập khẩu vàng của Ấn Độ có thể tăng trong quý IV khi các nhà đầu tư tìm kiếm giải pháp thay thế cho thị trường chứng khoán giảm và đồng Rupee giảm mạnh cùng thời điểm mua hàng truyền thống sẽ tăng trong mùa lễ hội, cho biết nhiều nguồn tham gia vào thị trường.


Cập nhật: 04/10/2018
Lượt xem:145
Lên trên

Thị trường cổ phiếu châu Á bắt đầu tuần lưu ý thận trọng sau khi dữ liệu kinh tế mềm từ Trung Quốc và châu Âu thêm vào bằng...
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VÀNG VIỆT NAM