Đồng Vàng Tài Lộc - đón lộc đầu xuân
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Mua vàng ngày 10/1 Âm lịch - ngày vía Thần Tài hàng năm đã trở thành truyền thống của người dân Việt Nam mỗi khi Tết đến xuân về. Theo truyền thuyết xưa, Thần Tài là vị thần cai quản tiền bạc, tài lộc trên Thiên đình bị rơi xuống trần gian và đem lại may mắn cho người dân. Đến ngày 10/1 Ngài bay về trời - vì thế dân gian lấy ngày này là ngày vía Thần Tài và tin rằng, mua vàng tích luỹ may mắn đầu năm sẽ giúp mang lại cả một năm sung túc.

Chuẩn bị cho Xuân Mậu Tuất 2018 năm nay và ngày vía Thần Tài cận kề, VietnamGold đã cho ra mắt dòng sản phẩm đặc biệt: Đồng Vàng Tài Lộc.

Đồng Vàng của chúng tôi được chế tác từ vàng có độ tinh khiết cao nhất, 999.9, có trọng lượng chỉ 01 chỉ, rất phù hợp cho nhu cầu mua sắm tích lộc đầu xuân của quý khách.

Một mặt đồng xu mang hình Thần Tài, một mặt mang chữ "Lộc" sẽ giúp đem lại may mắn trọn vẹn cả năm cho người mua hoặc sở hữu.

Ngoài ra, đồng xu còn được ép vỉ trong suốt và dán tem 7 màu chống hàng giả, giúp đảm bảo nguyên vẹn trọng lượng và chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm Đồng Vàng Tài Lộc của VietnamGold ngoài để tích lộc đầu năm, còn có thể được dùng làm quà tặng, quà biếu... với ý nghĩa hết sức chân thành, như một lời chúc sung túc cả năm, mang lại may mắn cho người được trao tặng.

Quý khách hàng lưu ý, khi mua vàng ngày Thần Tài hãy chọn những đơn vị có uy tín, đảm bảo chất lượng, có hoá đơn mua bán rõ ràng. Quý vị cũng nên mua những sản phẩm được ép vỉ để được bảo toàn nguyên vẹn chất lượng sản phẩm.

Hệ thống Cửa hàng của VietnamGold là nơi giao dịch mua bán vàng đã được rất nhiều khách hàng tin cậy, chắc chắn sẽ mang lại sự yên tâm và hài lòng cho quý khách. Tại Cửa hàng của chúng tôi cũng đang diễn ra rất nhiều chương trình khuyến mại và ưu đãi hấp dẫn chờ đón quý vị.

Chi tiết xin liên hệ:
Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Vàng Việt Nam
Tầng 5, Toà nhà Đào Duy Anh, 9 Đào Duy Anh, Hà Nội
Tel: 04 35772269 - Fax: 04 35772279

Cửa hàng VietnamGold Kim Liên
Kios 20-21 B14 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Cửa hàng VietnamGold Trần Nhân Tông
12A Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cập nhật: 07/02/2018
Lượt xem:1537
Lên trên

Thị trường cổ phiếu châu Á bắt đầu tuần lưu ý thận trọng sau khi dữ liệu kinh tế mềm từ Trung Quốc và châu Âu thêm vào bằng...
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VÀNG VIỆT NAM