Dịch vụ chi trả kiều hối
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Trong những năm vừa qua, cùng với xu hướng toàn cầu hoá, sự hiện diện của người Việt trên thế giới ngày càng mở rộng. Do đó, nhu cầu gửi và nhận kiều hối từ người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài về Việt Nam cho thân nhân cũng ngày càng gia tăng. Nắm bắt được nhu cầu này, VietnamGold đã hợp tác với Mayzus Financial Services Ltd (pháp nhân sở hữu thương hiệu quốc tế MoneyPolo) cung ứng dịch vụ chi trả kiều hối cho khách hàng với nhiều tiện ích. Người nhận hoàn toàn không chịu bất kỳ phí gì khi sử dụng dịch vụ của VietnamGold.Với mạng lưới Chi nhánh, điểm giao dịch tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, VietnamGold đã và đang triển khai dịch vụ chi trả tới khách hàng một cách thuận tiện. Đặc biệt khách hàng ở khu vực thành phố có thể nhận được tiền chỉ trong vòng 4-8 tiếng đồng hồ. Khách hàng hoàn toàn được quyền lựa chọn hình thức chi trả phù hợp với điều kiện cá nhân như chi trả tại địa điểm giao dịch gần nhất, chi trả tại nhà, chuyển qua tài khoản...

Đội ngũ nhân viên chi trả của VietnamGold đều đã được đào tạo vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ để chi tiền kiều hối chính xác, an toàn và tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

Đặc biệt, VietnamGold đang xây dựng kế hoạch liên kết với một số Ngân hàng thương mại trong thời gian gần kề sắp tới để chi trả cho người nhận thông qua mạng lưới Chi nhánh, phòng giao dịch của các đơn vị này, giúp mở rộng hơn nữa phạm vi địa lý cung ứng dịch vụ trên khắp cả nước.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của VietnamGold, bởi Công ty chúng tôi và đối tác MoneyPolo đều là những đơn vị đã đáp ứng đầy đủ điều kiện quy định và được cấp giấy phép từ các cơ quản quản lý Nhà nước hàng đầu. Cụ thể:

- VietnamGold (Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh Vàng Việt Nam) đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép trực tiếp nhận và chi, trả ngoại tệ theo Quyết định số 25/QĐ.HAN-QLNH.

- MoneyPolo là thương hiệu đã đăng ký thuộc quyền sở hữu của Mayzus Financial Services Ltd đăng ký hoạt động tại Vương quốc Anh và được quản lý bởi cơ quan Kiểm tra Tài chính (FCA) theo Quy chế Dịch vụ thanh toán FRN566505.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Vàng Việt Nam.
Tầng 5 - Toà nhà Đào Duy Anh - 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, HN.
ĐT: 024. 3577 2269 - Fax: 024. 3577 2279. Hotline: 0917750515

Và các điểm giao dịch của VietnamGold trên toàn quốc.Cập nhật: 16/05/2018
Lượt xem:1243
Lên trên

Thị trường cổ phiếu châu Á bắt đầu tuần lưu ý thận trọng sau khi dữ liệu kinh tế mềm từ Trung Quốc và châu Âu thêm vào bằng...
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VÀNG VIỆT NAM