Lấp Lánh Giáng sinh - Rạng Ngời Năm Mới cùng VietnamGold

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Noel đã trở thành ngày lễ quen thuộc đối với các bạn trẻ Việt Nam nói chung và những đôi tình nhân nói riêng. Đây là dip đặc biệt để cho các chàng trai thể hiện tình yêu của mình đối với người phụ nữ mà họ yêu thương. 

Với chương trình khuyến mại Lấp Lánh Giáng Sinh – Rạng Ngời Năm Mới diễn ra từ ngày 15/12/2016 đến 31/12/2016, Trang sức VietnamGold mang đến cơ hội tuyệt vời để mọi người tha hồ lựa chọn cho mình và người thân những món trang sức lấp lánh và tinh xảo với mức giá bất ngờ cùng nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn như sau:


- Giảm giá đến 15% cho sản phẩm nhẫn cưới    
- Tặng phiếu giảm giá 1 triệu VNĐ khi chụp ảnh cưới tại Thanh Nga Studio (452 Xã Đàn)
- Tặng phiếu giảm giá 30% khi đặt hoa cưới Việt Pháp

Đặc biệt, chương trình "Ngày Vàng Chung Đôi": Trong 2 ngày cuối tuần từ thứ 7 đến Chủ Nhật trong tháng, bán ưu đãi 3 cặp nhẫn cưới với giá 3.990.000 VNĐ/cặp

Chiếc nhẫn cưới sẽ theo mỗi người trong suốt hành trình cuộc đời, cùng chứng kiến những quãng bước thăng trầm, cùng họ viết nên những câu chuyện tình yêu lâu dài và ngày một đậm sâu.  

        

► Muốn xem thêm nhiều mẫu nhẫn cưới tinh tế khác xin mời CLICK NGAY TẠI ĐÂY
► Muốn xem thêm nhiều mẫu nhẫn nữ đẹp xin mời CLICK NGAY TẠI ĐÂY 
► Muốn xem thêm nhiều mẫu mặt dây chuyền xin mời CLICK NGAY TẠI ĐÂY
► Muốn xem thêm những bộ trang sức cưới mang giá trị vĩnh cửu xin mời CLICK NGAY TẠI ĐÂY
► Nếu muốn nhận thông tin thường xuyên xin mời truy cập vào địa chỉ: facebook.com/trangsucvietnamgold

Chương trình khuyến mại của VietnamGold là lời tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ VietnamGold suốt thời gian qua. 

Đến với hệ thống cửa hàng của Trang sức VietnamGold, bạn sẽ thực sự hài lòng về mẫu mã nhẫn cưới, nhẫn đôi, nhẫn cặp đa dạng cũng như chế độ hậu mãi và sự nhiệt tình của nhân viên cửa hàng chúng tôi. 

Chương trình khuyến mại áp dụng tại: 

★Công ty CP Đầu tư và Kinh Doanh Vàng Việt Nam - Tầng 5, tòa nhà số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.   ☎Tel: (04) 3577 2269.

★Cửa hàng Vàng Bạc Đá quý Kim Liên - Số 20, 21 tòa nhà B14 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội. ☎Tel: (04) 2260 4211 

**Không áp dụng đồng thời với chương trình voucher và các chương trình khuyến mại khác đang diễn ra cùng thời điểm. Ưu đãi không được quy đổi ra tiền, hoặc các sản phẩm, dịch vụ khác.

Cập nhật: 15/12/2016
Lượt xem:1113
Lên trên

Thị trường cổ phiếu châu Á bắt đầu tuần lưu ý thận trọng sau khi dữ liệu kinh tế mềm từ Trung Quốc và châu Âu thêm vào bằng...
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VÀNG VIỆT NAM