Bộ Sưu tập Nhẫn cưới 2014 VIETNAMGOLD - "The Harmony of Love - Sự đồng điệu của Tình yêu"

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Nhẫn cưới - Biểu tượng đính ước có khởi đầu từ sa mạc Bắc Phi, nơi các nền văn minh Ai Cập cổ đại phát triển phồn thịnh dọc theo bờ sông Nile màu mỡ. Chiếc nhẫn đầu tiên của nhân loại xuất hiện khoảng 4800 năm trước công nguyên, được làm từ cói, gai dầu, bấc và lau sậy xoắn bện vào nhau.

Người Ai Cập cổ đại nhanh chóng nhận ra cói và lau sậy không thể bền lâu được, họ đã tìm kiếm những vật liệu thay thế như da, xương, hoặc ngà voi. Đến thời đại huy hoàng của nghệ thuật luyện kim, những chiếc nhẫn kim loại đầu tiên đã được chế tác từ đồng và đá quý. Sự phát triển nhanh chóng của đồng tiền vàng ở châu Âu thời Trung Cổ đã khoác một chất liệu mới lên chiếc nhẫn cưới với vàng và những viên hồng ngọc đỏ (như trái tim), xanh ngọc bích (như bầu trời), và kim cương (bất hoại như thời gian). Tuy nhiên, Thời kỳ Phục Hưng trở lại mang theo sự “trống trị” của bạc trong tất cả các mẫu nhẫn cưới, một chiếc nhẫn bạc khắc chữ tráng men màu đen được xem là “mốt” nhất thời bấy giờ. Mãi đến thế kỷ 17, vàng mới quay trở lại và chiếm lĩnh vị trí hàng đầu khi chế tác nhẫn cưới.

Nối tiếp nghệ thuật sáng tạo bất tận cho biểu tượng gắn kết thiêng liêng, VietnamGold đã cho ra đời BST Nhẫn cưới 2014 với tên gọi: The Harmony of Love - Sự Đồng điệu của Tình yêu với các thiết kế thể hiện diễn biến tâm lý của tình yêu: từ những khác biệt thậm chí mang tính Tương phản - Reflect của hai người, bằng sự Chân thành - Faith xuất phát từ trái tim, mọi sự khác biệt đã trở thành một phần không thể thiếu chỉ có thể tìm thấy tại nửa kia của cuộc đời, tạo ra một tình yêu Đồng điệu - Harmony được ghi dấu bằng quyết định hôn nhân thiêng liêng.

      

Đến với VietnamGold trong hành trình tìm kiếm biểu tượng gắn kết phù hợp với câu chuyện của riêng mình, bạn có thể chọn các thiết kế đề cao sự mộc mạc chân thành với các mẫu mã truyền thống và sử dụng họa tiết khắc trực tiếp lên nhẫn; hoặc có thể lựa chọn các thiết kế đính kim cương đồng nhất giữa nam với nữ đề cao sự gắn kết hòa hợp thành một của vợ chồng; hay lựa chọn các thiết kế khác biệt giữa nam và nữ nhấn mạnh vào cá tính riêng của mỗi người - sự đặc biệt thu hút hai bạn đến với nhau trên thế giới rộng lớn này.

Có thể hôn nhân không phải chỉ một màu hồng mơ mộng hạnh phúc, trong cuộc sống vợ chồng còn có sự xuất hiện của rất nhiều sắc độ khác: một chút màu đỏ của sự xung đột, gam màu trầm của ưu tư mưu sinh cho cuộc sống, màu xanh của niềm hy vọng, thậm chí là hư không của sự chia cắt, mất mát… Mỗi bức tranh mang một sắc màu riêng, một câu chuyện riêng có cả chặng đường dài cần lưu trữ lại mà chúng ta chưa đoán trước. Để bắt đầu cho ngày hôm nay, cùng bước vào cánh cửa hôn nhân với không gian rộng mở phía trước, VietnamGold rất hãnh diện được giới thiệu và sáng tạo cho các bạn sản phẩm không đơn thuần là vật liệu bằng vàng quý giá mà còn là biểu tượng chứa đựng tâm hồn của hai con người đồng điệu đang thật sự cố gắng, nỗ lực để bắt đầu hành trình tạo ra một bức họa kiệt tác cho hạnh phúc của riêng mình.
tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga ao bong da giay bong da bao ho lao dong bảo hộ lao động bao phu nu thiep handmade cach lam thiep handmade thoi trang nam thoi trang nu in hóa đơn VAT công chứng tại nhà tu vi hang ngay đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới chuyen phat nhanh chuyển phát nhanh
Cập nhật: 24/04/2015
Lượt xem:3350
Lên trên

Thị trường cổ phiếu châu Á bắt đầu tuần lưu ý thận trọng sau khi dữ liệu kinh tế mềm từ Trung Quốc và châu Âu thêm vào bằng...
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VÀNG VIỆT NAM