VietnamGold và Haravan hợp tác xây dựng website Trang sức VietnamGold

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
VietnamGold được thành lập bởi các cổ đông là những tổ chức tài chính lớn và cá nhân uy tín trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh vàng. Chúng tôi khởi đầu quá trình hoạt động với nghiệp vụ chính là kinh doanh xuất khẩu - nhập khẩu vàng, đại diện uỷ thác xuất - nhập khẩu và uỷ thác đầu tư (được cấp phép của Nhà nước). Tiếp đó, chúng tôi mở rộng kinh doanh sang ngành hàng trang sức, vàng miếng SJC (được cấp phép của Nhà nước), Nhẫn tròn trơn Vàng Việt Nam 999,9. 

Tìm tòi và sáng tạo không ngừng, VietnamGold luôn gửi tới khách hàng những sản phẩm trang sức mang phong cách thiết kế thời trang hiện đại và tối ưu hóa được 3 mục đích sử dụng Trang sức - Quà tặng - Tích trữ.

Để giới thiệu về các sản phẩm Trang sức của VietnamGold đồng thời tìm kiếm khách hàng, xây dựng thương hiệu … việc phát hành lên mạng internet một website là một trong những lựa chọn hiệu quả nhất. Cùng với việc tìm cho mình một nhà thiết kế giỏi, uy tín, việc ký kết hợp đồng thiết kế website cũng là một yếu tố cần được quan tâm thích đáng. 

Ngày nay người tiêu dùng không chỉ mua hàng trên website, họ có thể mua trên facebook hoặc gọi điện thoại, có thể tới cửa hàng… sự tương tác của khách hàng phong phú và xuyên suốt quá trình kinh doanh. Bên cạnh đó việc xây dựng và duy trì 1 đội ngũ kỹ thuật vận hành website phục vụ kinh doanh là một khoản chi phí lớn với thời gian xây dựng nền tảng kéo dài. 

Hiểu được điều đó nên Haravan áp dụng công nghệ phục vụ cho kinh doanh giúp người dùng xây dựng website nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý, bán hàng.

Cập nhật: 16/12/2015
Lượt xem:1717
Lên trên

Thị trường cổ phiếu châu Á bắt đầu tuần lưu ý thận trọng sau khi dữ liệu kinh tế mềm từ Trung Quốc và châu Âu thêm vào bằng...
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VÀNG VIỆT NAM