VietnamGold tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Ngày 18/10 vừa qua, để chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016) và để trao lời cảm ơn cũng như ghi nhận những công lao đóng góp của các chị em, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Vàng Việt Nam đã tổ chức họp mặt liên hoan tại nhà hàng Buffet Sứ - 64 Nguyễn Du – Hà Nội.

Dự buổi chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, một ngày đầy ý nghĩa có sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty và toàn thể CBCNV của VietnamGold.  

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Hùng đã có đôi lời phát biểu và gửi lời chúc mừng tới các chị em trong toàn công ty có một ngày 20-10 thật ý nghĩa, nhiều niềm vui, luôn xinh đẹp, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

 
Hoạt động kỷ niệm ngày 20/10 diễn ra thường niên có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đối với CBCNV, cũng như thể hiện sự quan tâm chân thành của các đồng nghiệp nam dành cho một nửa thế giới.      

 


Phó Tổng Giám Đốc - Nguyễn Nhật Quang tặng hoa chúc mừng Phu Nhân Tổng Giám ĐốcCập nhật: 19/10/2016
Lượt xem:1428
Lên trên

Thị trường cổ phiếu châu Á bắt đầu tuần lưu ý thận trọng sau khi dữ liệu kinh tế mềm từ Trung Quốc và châu Âu thêm vào bằng...
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VÀNG VIỆT NAM